Ví cho Ngày của Cha | Da MANCINI

Mua sắm cho chồng, bạn trai hay người thân trong gia đình thật dễ dàng khi đến với Đồ da MANCINI. Của chúng ta ví da nam thiết thực, phong cách và trên hết là lâu dài. Chúng tôi là nguồn đáng tin cậy của bạn cho cuộc săn quà Ngày của Cha.

Chúng ta đang sống trong một xã hội vứt bỏ, vì vậy khi bạn có thể tìm thấy một món quà tuyệt vời sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ (với sự bảo dưỡng tốt), đó là một kho báu đáng trân trọng! Duyệt qua một món quà được cá nhân hóa có màu sắc và tính năng phù hợp mà bố muốn trong một chiếc ví.

Và phần tốt nhất? Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt, nghĩa là chỉ cần bạn nhập mã khuyến mãi “Father30”, bạn sẽ được giảm giá 30% cho tất cả các sản phẩm dành cho nam giới!

Món quà độc đáo cho Ngày của Cha

Một chiếc ví cá nhân dành cho bố sẽ trở thành một vật kỷ niệm tuyệt vời và là người bạn đồng hành đáng tin cậy. MANCINI được biết đến với vẻ ngoài cổ điển vượt thời gian và linh hoạt của các sản phẩm của họ.

Có rất nhiều loại Bố ngoài kia, từ nhà thám hiểm thô kệch đến người sống ở thành phố sành điệu. MANCINI cung cấp nhiều bộ sưu tập khác nhau nắm bắt được bản chất phù hợp với anh ấy.

Dưới đây là một số bộ sưu tập đồ da thật thủ công của chúng tôi:

Tảng đá

Với da bò hạt hàng đầu, cái này ví da đương đại được thời trang với công nghệ chặn sóng RFID để bảo mật thẻ dữ liệu tối ưu. Ví này cho phép thẻ và hóa đơn của bạn vẫn còn trong ví của bạn với tính năng khóa kéo của nó.

ví da

Đối với người đàn ông thích mua hàng nhanh tại quầy thanh toán, đây là chiếc ví hoàn hảo! Nó được thiết kế với 10 khe cắm thẻ tín dụng và một phần riêng biệt cho các hóa đơn. Nếu bạn không cần hai cửa sổ thẻ ID, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ chúng. Chiếc ví cổ điển handmade này cũng có thể là một món quà tuyệt vời khi anh ấy đi du lịch khắp thế giới.

Người cưỡi ngựa-2

Ngày nay, ví da cần phải chứa vật liệu chặn RFID để bảo vệ dữ liệu. Cái này ví cao cấp bao gồm các lớp kim loại đặc biệt được tích hợp vào 10 tay áo.

ví da nâu

Với kích thước thuận tiện, chiếc ví da mềm, chính hãng này cho phép bạn nhét hóa đơn vào đó khi bạn di chuyển đến cabin hoặc đến cửa hàng trong góc. Nó có tính năng bao vây nhanh để bạn biết nó đã đóng. Điều làm cho chiếc ví này trở thành một món quà độc đáo là túi đựng tiền xu của nó dành cho người cha cổ hủ thỉnh thoảng vẫn thích sử dụng tiền mặt.

ví da đen

Một món quà cổ điển khác cho Ngày của Cha là ví túi ngực làm bằng da hạt tốt. Đây là điểm yêu thích của bộ sưu tập Equestrian-2 vì thiết kế nhỏ gọn, 24 khe cắm thẻ được bảo vệ bằng RFID và bốn phần hóa đơn cũng có thể vừa với một cuốn séc, vé và biên lai. Đó là giải pháp hoàn hảo cho những người bố thích ví của mình gần và trong tầm mắt. Chiếc ví cá nhân hóa này là món quà hoàn hảo cho một người đàn ông có phong cách lịch lãm và giản dị.

Casablanca

Cho dù anh ấy là một fan hâm mộ của bộ phim hay yêu thích những chiếc ví cá nhân bằng da thật bền, lựa chọn thời thượng và sang trọng này có thể là một món quà tuyệt vời cho Ngày của Cha.

ví da-nâu-mở

Được chế tạo bằng da bò sáp dầu nguyên hạt, món quà này có thể được bỏ vào túi sau hoặc túi áo khoác bên trong rất tiện lợi. Bố có thể mang theo tối đa 10 thẻ tín dụng trong này ví cánh dọc độc đáo mà không cần phải lo lắng về vấn đề trộm cắp điện tử vì nó được tích hợp công nghệ chặn sóng RFID. Các tính năng bổ sung bao gồm một cửa sổ ID duy nhất và một phần hóa đơn. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho người cha có thái độ bình dị hơn, người làm việc, học tập và dành thời gian cho gia đình.

Ghi chú: Ví da nam cá tính mà bạn chọn từ MANCINI có thể có các màu khác.

Tìm chiếc ví da hoàn hảo cho anh ấy

Món quà Ngày của Cha cần phải có chất lượng tốt và là thứ mà anh ấy sẽ thích vì nó phù hợp với phong cách của anh ấy. Khi bạn đặt một trong những chiếc ví da ở trên, chúng sẽ được gói một cách chuyên nghiệp trong hộp quà. Tất cả những gì còn thiếu là một tin nhắn đặc biệt từ bạn!

Ngoài một tin nhắn được cá nhân hóa, bạn có thể bao gồm vé tham dự một sự kiện, một mã thông báo đánh giá cao hoặc thậm chí là một ghi chú với một điểm hẹn bí mật. Bạn muốn tiếp tục tìm kiếm? Chúng tôi có rất nhiều thứ khác ví da, cũng như nhiều loại túi và phụ kiện.

Hoàn thành việc mua sắm trong Ngày của Cha ngay hôm nay với MANCINI! Đừng quên rằng các đơn đặt hàng trên 100 đô la đủ điều kiện để được giao hàng miễn phí.


Source link