Những vấn đề bạn cần quan tâm khi mua thắt lưng nam Helios

Thắt lưng là phụ kiện không thể thiếu đối với nam giới, không chỉ giúp bạn mặc vừa vặn hơn mà còn làm nổi bật phong cách thời trang cũng như cá tính của chủ nhân. Thắt lưng da luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn của phái mạnh, và bất kỳ tủ đồ nào của nam giới, nhất thiết phải có 1 chiếc thắt lưng da lịch lãm với màu sắc yêu thích.

Nếu bạn đang tìm mua 1 chiếc thắt lưng phù hợp với mình thì Helios là điểm đến hoàn toàn hợp lý. Thế nhưng, bạn đã biết cách chọn 1 chiếc thắt lưng, hay chỉ dựa theo cảm tính? Hãy cùng Helios điểm lại những vấn đề bạn cần quan tâm khi mua thắt lưng da nam Helios dưới đây nếu bạn mới lần đầu chọn mua trên mạng.

Xác định thắt lưng da phù hợp

Ngay từ đầu, bạn đã phải mường tượng được thắt lưng cần mua. Điều này dựa trên sở thích, công việc và phong cách thời trang bạn đang hướng đến. Ví dụ như bạn là dân công sở, bạn cần phải chọn chiếc thắt lưng da bò trơn, khóa gạt tự động và tốt nhất nên chọn sắc đen, như thế mới thể hiện bạn là 1 người nghiêm túc, lịch lãm và có dáng doanh nhân. Hoặc nếu bạn là người hay đi xã giao, đi chơi thì quần bò, quần jean là lựa chọn hợp lý, kèm theo đó là chiếc thắt lưng vân cá sấu, khóa kim, màu sắc nâu sẽ làm bạn trông thật cá tính, chuẩn men hơn.

Những vấn đề bạn cần quan tâm khi mua thắt lưng nam Helios

Chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên ưu tiên chọn thắt lưng theo tính chất công việc, bởi thời gian làm việc chiếm gần hết 1 ngày, cũng như phải gặp mặt rất nhiều người, và ấn tượng đầu tiên mà họ cảm thấy chính là phong cách ăn mặc, sau đó mới tới lời nói và hành động. Do đó, hãy tạo thiện cảm ngay lần đầu với 1 chiếc thắt lưng phù hợp và biết cách phối nó với bộ đồ và các phụ kiện khác.

Lựa chọn màu sắc thắt lưng

Màu sắc là yếu tố quyết định đến việc thắt lưng có phù hợp với trang phục bạn đang mặc hay không. Theo nhiều chuyên gia thời trang, việc lựa chọn màu sắc tương đồng với quần hoặc giày là tốt nhất, chuẩn và an toàn nhất.

Những vấn đề bạn cần quan tâm khi mua thắt lưng nam Helios

Hiện tại, không chỉ riêng có thắt lưng da Helios mà các hãng khác, màu sắc chủ đạo cho thắt lưng luôn có 2 màu là màu nâu và màu đen. Bởi 2 màu này, bên cạnh là màu da nguyên bản, nó còn dễ phối đồ lại hợp trong mọi hoàn cảnh để không phải trở thành tâm điểm của những ánh nhìn lạ lùng về cách phối đồ của bạn cứ bị lạc lõng.

Xem xét mặt khóa

Có 3 vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn mặt khóa là kích thước, màu sắc và chủng loại. Về kích thước, thắt lưng có 2 loại kích thước là bản to thường có kích thước hơn 4cm và bản nhỏ có kích thước nhỏ hơn 3.2 cm. Khoá thắt lưng càng lớn thì độ lịch lãm của chiếc thắt lưng càng giảm. Do đó, những chiếc mặt khóa lớn thường đi kèm với những họa tiết cầu kỳ, nên hợp với những buổi đi chơi, dã ngoại, tiệc tùng và ngược lại những chiếc thắt lưng mặt khóa nhỏ thường ở dạng trơn hoặc chi tiết đơn giản được nhiều người lựa chọn cho trang phục âu, công sở… Và tất nhiên, mỗi mặt khóa khác nhau sẽ phù hợp với kích thước dây lưng khác nhau.

Những vấn đề bạn cần quan tâm khi mua thắt lưng nam Helios

Về màu sắc, thì mặt khóa có khá nhiều màu sắc, nhưng vẫn có 3 màu chủ đạo là trắng (bạc), đen và vàng. Màu trắng và đen thường đi kèm với đồ công sở nhiều hơn, còn màu vàng phần lớn đi với quần bò, quần jean. Tuy nhiên, cũng có nhiều người dựa vào màu sắc các phụ kiện khác như giày, cà vạt.. sau đó, chọn thắt lưng cùng tông màu.

Về chủng loại, thắt lưng cũng có 2 loại là khóa gạt tự động và khóa kim. Khóa gạt tự động được nhiều người sử dụng bởi không cần phải đục lỗ, dễ dàng đeo và tháo dây lưng. Nhưng khóa kim vẫn phù hợp với quần bò hơn, thể hiện được chất “bụi”, men lỳ.

Lựa chọn dây da

Với thắt lưng Helios, có 2 loại dây da là dây may và dây miếng. Dây may tức được may 3 lớp gồm 2 lớp da và 2 lớp da miếng. Còn dây miếng chỉ gồm 1 lớp là miếng da nguyên bản.

Những vấn đề bạn cần quan tâm khi mua thắt lưng nam Helios

Đối với dây may cũng được chia làm 2 loại là dây may 2 viền (hoặc 2 đường may) và dây may 1 viền (hoặc 1 đường may). Và tất nhiên, với mỗi loại dây sẽ có giá khác nhau.

Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đã có đầy đủ kiến thức để lựa chọn 1 chiếc thắt lưng da Helios phù hợp nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc bằng cách gọi điện đến hotline 032.601.7855 nhé.