Túi da sành điệu cho mùa xuân năm 2021

Với thực tế của việc khóa COVID và các mô hình tự nhiên của mùa đông, mọi người đã không ở bên ngoài nhiều (nếu có) trong những tháng gần đây. Nhưng mùa xuân đã bắt đầu, và đã đến lúc để làm mới cả tâm trí và tủ quần áo của bạn, bao gồm cả phụ kiện của bạn.

MANCINI là một nơi để mua sắm đồ da thật, cho dù bạn là người yêu thích thời trang hay yêu thích độ bền lâu dài của những chiếc túi của chúng tôi. Xem những gì chúng tôi có sẵn cho bạn vào năm 2021!

Bắt đầu làm việc với một chiếc túi da mới

Khi bạn được phép quay trở lại văn phòng, hãy chuẩn bị đồ đạc của bạn với một trong nhiều chiếc túi da thanh lịch của chúng tôi và cuộn túi đựng máy tính xách tay cho công việc.

Túi da màu nâu

Bộ sưu tập Buffalo

Sang trọng và kiểu dáng đẹp này thô, tote đô thị được làm bằng da trâu sáp dầu hạt thượng hạng. Giữ các vật có giá trị của bạn an toàn trong túi chặn sóng RFID. Cho dù bạn đang ở văn phòng hay đi đến cửa hàng, món ăn tote này đảm bảo bạn được chuẩn bị với:

  • Một ngăn đệm cho một máy tính xách tay 14 inch
  • Một ngăn chính để giấy tờ
  • Một người tổ chức các dụng cụ viết
  • Túi zip

Khi trọng lượng quá nhiều cho của bạn tay, gắn dây đeo vai và biến chiếc áo khoác thịnh hành của bạn thành một chiếc túi đeo chéo.

Bộ sưu tập chữ ký

Bộ sưu tập chữ ký

Cái này hộp đựng máy tính xách tay và máy tính bảng trên bánh xe là túi xách qua đêm lý tưởng và trường hợp mang theo cho các chuyến công tác. Được làm bằng da hạt cao cấp của Ý, nó có thể vừa với máy tính xách tay và máy tính bảng 15,6 ”.

Chiếc túi thời trang này có ngăn đựng quần áo và ngăn đựng quần áo phía trước có khóa kéo và nhiều chỗ trống. Nó đi kèm với một tay áo có thể tháo rời cho các thiết bị điện tử và phụ kiện của bạn. Được thiết kế với tâm trí thực dụng, chiếc túi cổ điển này có tên của bạn trên đó!

Không gì bằng một chiếc túi mới giúp bạn hứng khởi trong ngày mới. Tìm hiểu thêm về bộ sưu tập của chúng tôi!

Khám phá các hoạt động ngoài trời tuyệt vời theo phong cách

Với Màu của năm của PANTONE: Ultimate Grey và Illuminating (tức là màu vàng), đã đến lúc mang một chút hạnh phúc vào cuộc sống của bạn và được mọi người nhìn thấy. Khi bạn đang cập nhật tủ quần áo mùa xuân của mình, hãy xem MANCINI’s túi da cho các chuyên gia người thích phiêu lưu.

Bộ sưu tập Buffalo

Bộ sưu tập Buffalo

Bên ngoài của chiếc túi màu nâu sang trọng này thể hiện “bước đi trong thiên nhiên”! Nếu bạn đang lên kế hoạch lên cabin trong một ngày cuối tuần dài hoặc để thay đổi môi trường làm việc tại nhà, bạn cần chiếc túi này!

Bền bỉ cho nhu cầu kinh doanh và cá nhân của bạn, điều này túi hiện đại được làm từ da trâu sáp dầu hạt thượng hạng. Trong số các tính năng thú vị của nó là một túi được tích hợp công nghệ chặn sóng RFID mới nhất. Hoàn thiện với một ngăn chính lớn có ngăn đựng, bạn có thể mang theo máy tính xách tay hoặc máy tính bảng 15 ”cùng với sách và sổ ghi chú. Cất các vật dụng nhỏ hơn vào các túi bên để dễ lấy.

Có một cách để đi du lịch và đó là phong cách. Các loại túi của chúng tôi, cho dù là cặp hay ba lô, đều có màu sắc trung tính, khiến chúng trở thành phụ kiện hoàn hảo để kết hợp với mọi trang phục.

Bộ sưu tập Arizona

Bộ sưu tập Arizona có mọi thứ dành cho những người đàn ông và phụ nữ sành điệu, những người thích di chuyển. Dòng phụ kiện unisex này bao gồm ba lô, túi đeo thắt lưng, túi đeo chéo và túi vải thô, vì vậy bất kể bạn thích đi lại như thế nào, bạn đều có thể tìm thấy chiếc túi da hoàn hảo để kết hợp!

Bộ sưu tập ArizonaRau da trâu rám nắng túi thư có một ngăn được trang bị với tay áo đệm để giữ cho các thiết bị điện tử của bạn an toàn và bảo mật, ngoài ra còn có một ngăn chứa lớn ở giữa và hai túi riêng biệt phía trước. Phía sau được trang bị một túi và một dây đeo túi để có thể cõng hành lý khác.

Túi Unisex có tổ chức phía sau

Điều này vượt thời gian túi unisex có tổ chức phía sau được làm cho du lịch, và được làm từ da trâu thuộc da thực vật và được thiết kế để đáp ứng những thách thức của cuộc sống hàng ngày. Nó giữ an toàn cho nội dung với một nắp đậy có thể khóa và được sắp xếp nhờ một ngăn phía sau có khóa kéo và ngăn chính hai phần. Bao gồm một dây đeo vai có thể tháo rời.

Túi Unisex hai ngăn - Màu nâu

Thể hiện sự thanh lịch giản dị, điều này túi unisex hai ngăn từ Bộ sưu tập Arizona được làm từ da trâu thuộc da thực vật tốt nhất sẽ phát triển tính cách theo tuổi tác.

Nhờ kết cấu chắc chắn, chiếc túi này sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian và vận chuyển tài sản của bạn một cách an toàn đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Với một ngăn chính có khóa kéo lớn, nhiều túi có khóa kéo và dây đeo vai có thể tháo rời, mục đích sử dụng của chiếc túi này cũng đa dạng như chủ nhân của nó.

MANCINI là Công ty có tầm nhìn để biết chi tiết

Với những thiết kế thời trang của mình, MANCINI Leather có nhiều lựa chọn túi phù hợp với cá tính và phong cách sống của bạn. Tìm kiếm một món quà hoặc điều trị cho bản thân?

Mua sắm ngay bây giờ!


Source link