Chọn thắt lưng quần jean nam chuẩn, đẹp

Thắt lưng quần jean là một phụ kiện quan trọng nhưng hầu hết mọi người đều không nghĩ quá nhiều khi chọn thắt lưng để đeo. Có thể bạn chỉ nghĩ việc đeo thắt lưng là đơn giản, và có 2 lựa chọn phổ biến là đen và nâu.

Mặc dù không có gì sai khi có một chiếc thắt lưng ưa thích, nhưng bạn vẫn nên thận trọng để đảm bảo nó phù hợp với bộ quần áo, cũng như tạo sự đồng bộ với các phụ kiện khác.

Nếu không, các chi tiết nhỏ trong trang phục và phụ kiện của bạn có thể ảnh hưởng đến việc một chiếc thắt lưng có phù hợp hay không. Và khi đó, việc đeo 1 chiếc thắt lưng không phù hợp sẽ làm bạn trở nên kém tự tin, thiếu phong cách. Vậy nên chọn thắt lưng quần nam nào chuẩn, đẹp?

Thắt lưng quần jean có thật sự cần?

Thắt lưng quần jean là 1 phụ kiện hết sức quan trọng

Thắt lưng quần jean là 1 phụ kiện hết sức quan trọng

Đây chắc chắn là câu hỏi mà không chỉ đàn ông mà còn phụ nữ thắc mắc. Một số người cho rằng thắt lưng là một phụ kiện không thể thiếu khi mặc quần jean. Nhưng nên nhớ rằng, phối đồ không nhất thiết phải theo quy tắc nào, nên việc đeo thắt lưng hay không phải tùy thuộc vào sở thích và phong cách của bạn.

Nhưng nếu bạn muốn thêm một hình ảnh năng động mới cho trang phục của mình, thì bằng mọi cách: hãy tiếp tục và đeo thắt lưng. Hoặc chỉ đơn giản, quần jean của bạn quá rộng thì chắc chắn bạn phải đeo thắt lưng. Điểm mấu chốt là quyết định của bạn về việc có nên đeo thắt lưng với quần jean hay không. Một số người thích thắt lưng với quần jean, trong khi những người khác thì không.

Thắt lưng quần jean cần đảm bảo sự phù hợp

Một trong những điều đầu tiên cần xem xét khi chọn thắt lưng để mặc với quần jean là liệu nó có phù hợp hay không. Một số người có vòng eo thon, trong khi những người khác có vòng eo lớn hơn và rộng hơn.

Như vậy, sự lựa chọn thắt lưng của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kích thước vòng eo của bạn. Rất may, các nhà sản xuất thường làm kích thước thắt lưng của họ bằng cách sử dụng kích thước vòng eo tiêu chuẩn.

Thắt lưng quần jean nam, nữ cần đảm bảo sự phù hợp

Thắt lưng quần jean nam, nữ cần đảm bảo sự phù hợp

Ví dụ, nếu bạn là một người đàn ông có vòng eo cỡ 35, bạn nên chọn một chiếc thắt lưng vừa với vòng eo cỡ 35. Thông thường, thắt lưng có một nhiều kích cỡ, chẳng hạn như kích thước 32-37. Điều này có nghĩa là vòng eo nhỏ nhất mà nó phù hợp là cỡ 32, trong khi vòng eo lớn nhất sẽ phù hợp là cỡ 37.

Hãy chắc chắn rằng bất kỳ chiếc thắt lưng nào bạn định mua đều phù hợp với vòng eo tương ứng của bạn; nếu không, bạn sẽ không thể thoải mái. Tất nhiên, việc đục thêm lỗ trên thắt lưng của bạn là điều có thể, nhưng tốt nhất bạn nên chọn đúng ngay từ đầu, không phải đau đầu khi đục thêm 1 lỗ nữa.

Chất liệu thắt lưng phù hợp quần Jean

Có thể, bạn cho rằng các loại thắt lưng đều giống nhau. Nhưng ngay cả 2 chiếc thắt lưng giống nhau cũng làm từ 2 chất liệu khác nhau –  và những vật liệu khác nhau này có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến cả vẻ ngoài và sự thoải mái của thắt lưng.

Nếu bạn chọn 1 chiếc thắt lưng rẻ tiền thì điều này dẫn đến một cái nhìn và cảm giác không thoải mái, không đẳng cấp.

Ngược lại, với 1 chiếc thắt lưng được làm từ chất liệu da bò thật, chất lượng cao, sẽ khiến bạn thoải mái hơn và đẹp hơn. Vì thế, chất liệu da lúc nào cũng là lựa chọn đúng đắn. Thắt lưng da rất chắc chắn, bền và thoải mái – một sự kết hợp mà không thể tìm thấy trong nhiều vật liệu khác.

Chất liệu thắt lưng quần jean

Chất liệu thắt lưng quần jean

Xem xét giày của bạn với thắt lưng quần jean

Một nguyên tắc nhỏ để tuân theo khi chọn thắt lưng để mặc với quần jean là kết hợp nó với giày của bạn. Thật sự, giày và thắt lưng thường phải phù hợp, đặc biệt là nếu áo bị nhét vào vòng eo quần (đóng thùng).

Và khi đó, chính chiếc thắt lưng sẽ là điểm chú ý đầu tiên, làm điểm nhấn cho phong cách của bạn, nhưng đừng quên, màu sắc tương ứng với đôi giày sẽ làm phong cách thời trang của bạn được đồng bộ.

 Ví dụ, nếu bạn đi giày đen, hãy đeo một chiếc thắt lưng màu đen. Hoặc nếu bạn đi giày màu nâu, hãy đeo thắt lưng màu nâu. Ý tưởng chung là kết hợp thắt lưng và giày da của bạn để trang phục của bạn có sự gắn kết hơn.

Thắt lưng quần jean cần phù hợp với giày

Thắt lưng quần jean cần phù hợp với giày

Phong cách

Bây giờ bạn đã biết thắt lưng màu gì với quần jean (gợi ý: kiểm tra giày của bạn), bây giờ, bạn có thể tự hỏi nên chọn kiểu nào? Một số thắt lưng được thiết kế với kiểu đơn màu cơ bản, không có họa tiết nào khác. Tuy nhiên, một số thắt lưng được thiết kế với kim cương, sọc, hoa văn và các yếu tố hình ảnh khác. Helios vẫn khuyên bạn nên chọn những chiếc thắt lưng da trơn, mặt khóa kim, không có họa tiết nhiều là một cách tuyệt vời để tăng vẻ ngoài của bạn trong khi vẫn thu hút sự chú ý nhiều hơn đến trang phục của bạn.

Chiều rộng thắt lưng cho quần jean

Giả sử bạn có 1 chiếc thắt lưng khá rộng và muốn kết hợp nó với quần Jean. Tuy nhiên, hầu hết các quần jean được sản xuất với một vòng đai tiêu chuẩn, tức là bạn sẽ không thể đeo thắt lưng rộng với quần jean, bởi bạn không thể luồn thắt lưng qua những đỉa quần jean đã được thiết kế mặc định. Nhưng, tin tốt là, một số quần jean denim được thiết kế dành riêng để sử dụng với thắt lưng rộng, do đó, bạn có thể kết hợp chúng với nhau.

Như vậy, hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có đầy đủ kiến thức để chọn 1 chiếc thắt lưng cho quần jean của mình. Nếu bạn chưa có thắt lưng, hãy tham khảo ngay các mẫu thắt lưng da bò đẹp cho quần jean của Helios. Liên hệ hotline 032.601.7855 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *