Tặng ví da có ý nghĩa gì cho bạn trai và bạn gái

Bạn sắp có dịp đặc biệt cùng “người ấy”? Và chưa có ý tưởng nào về món quà tặng làm kỷ niệm? Tìm hiểu tặng ví da có ý nghĩa gì cho bạn trai và bạn gái ngay trong bài viết dưới đây, bạn sẽ không còn lo lắng nữa!

Tặng ví cho bạn trai có ý nghĩa đặc biệt gì?

Không chỉ để đựng tiền và giấy tờ, chiếc ví da là phụ kiện nhỏ nhắn nhưng vô cùng tiện dụng và tinh tế, góp phần khẳng định phong cách thời trang cá nhân của người yêu bạn.

Khác với phụ nữ, đàn ông chỉ có 1 chiếc ví và luôn mang theo bên người. Điều đó giống như, bạn luôn đồng hành cùng người ấy trong mọi bước đi.

Tặng ví cho bạn trai là điều thiết thực nên làm

Tặng ví cho bạn trai là điều thiết thực nên làm

Nếu bạn khắc ảnh, hoặc khắc câu nhắn nhủ vào ví, thì mỗi lần anh ấy cầm đến ví đều phải nhìn qua. Vậy chẳng phải anh ấy đọc thông điệp của bạn liên tục, mỗi ngày hay sao?

  • Gửi tặng ví cho bạn trai là bạn mong muốn món quà của mình sẽ là người bạn đồng hành, cùng chia sẻ buồn vui với người ấy. Những lúc bạn không thể đi cùng anh ấy, thì chiếc ví bạn tặng sẽ luôn ở bên cạnh anh ấy, là người bạn chia sẻ trên mọi chặng đường.
  • Đồng thời, bạn tặng ví cho chàng cũng muốn rằng, đó sẽ là món quà tạo động lực cho sự phát triển thành công. Bởi, những chiếc ví không đơn giản chỉ là phụ kiện thời trang cho phong cách của chàng, mà đó còn là chiếc ví giúp chàng phát tiền tài, công danh hơn nữa.
  • Tặng ví cho con trai giống như một cách khéo léo, để các cô nàng gửi đến thông điệp với chàng rằng: anh hãy để em là người quản lý tài chính của anh nhé, như thế em mới yên tâm được. Mặt khác, cũng là cách khéo léo đóng dấu chủ quyền bất khả xâm phạm đối với các cô gái khác khi tiếp cận anh ấy của bạn

Tặng ví cho bạn gái có ý nghĩa gì?

Nếu bạn gái của bạn là người sành điệu và yêu thích thời trang, hẳn cô ấy sẽ đánh giá cao những chiếc ví ton-sur-ton với các “bộ cánh” mà cô ấy hay diện. Ý nghĩa tặng ví cho bạn gái là quà tặng đơn giản mà tinh tế

Đôi khi, món quà đơn giản mà tiện dụng như chiếc ví lại dễ giúp bạn “ghi điểm” với bạn gái, hơn là những món quà cầu kỳ, đắt tiền khác.

Mua quà sinh nhật cho bạn nữ là một chiếc ví xinh xắn cũng là cách bạn khiến cô ấy trông duyên dáng hơn mỗi khi ra đường phố.  Hẳn sẽ có lúc bạn phải nở mũi tự hào vì món quà dành cho người yêu của bạn được bạn bè cô ấy trầm trồ khen ngợi.

Chiếc ví ấy sẽ ở bên cạnh nàng mọi lúc mọi nơi, không chỉ giúp nàng đựng đồ, mà còn nhắc cô ấy nhớ đến bạn luôn, vì vậy mà bạn nên tặng ví cho người yêu?

Có nên tặng ví da cho bạn trai không đang là câu hỏi của các nàng

Có nên tặng ví da cho bạn trai không đang là câu hỏi của các nàng

ý nghĩa tặng ví là cách lưu giữ những kỷ niệm lâu dài, bởi:

  • Tặng hoa cho bạn gái, thì hoa sẽ tàn và bị cho vào thùng rác.
  • Tặng bánh kẹo cho bạn gái, thì sau khi ăn hết, cô ấy có thể sẽ trách bạn vì đã khiến cô ấy tăng cân.

Nhưng khi chàng trai tặng ví nữ cho bạn gái, thì cô ấy có thể giữ quà tặng đó bên mình suốt nhiều năm tháng. Và dù chiếc ví đã bị thời gian làm cho cũ kỹ, cô ấy vẫn có thể giữ lại để ngắm, để làm kỷ niệm và để nhớ đến bạn!

Tuy nhiên, dù quý khách lựa chọn 1 món quà ra sao giản đơn hay cầu kì,…, vấn đề không quan trọng cho lắm, bạn đã từng nghĩ rằng: “Quà biếu tặng không xem trọng bằng thể hiện lúc biếu”. Thật không thể phủ nhận ! trị giá của món quà không quan trọng bằng tình cảm của người cho quà. Người nhận quà, sẽ cảm thấy vui bởi do món quà đó, còn người tặng cũng cảm thấy vui lây.

Những lưu ý khi mua tặng ví da cho bạn trai và bạn gái

Có 3 lưu ý bạn cần quan tâm

  • Độ tuổi / độ chững chạc: nam giới lớn tuổi thường thích chọn kiểu ví đơn giản truyền thống. Màu sắc đơn giản là đen/ nâu.
  • Nhu cầu sử dụng: nếu đựng nhiều giấy tờ, tiền mặt, hãy chọn loại ví to và có ngăn kéo. Ngược lại với những người thích gọn nhẹ, hiện đại thì dòng ví nhỏ gọn là hợp nhất.
  • Tặng ví nên bỏ bao nhiêu tiền vào? Chuyện này phụ thuộc vào bạn có điều kiện hay không mà thôi. Nếu bạn muốn bỏ tiền vào, thì hãy chọn những tờ như 2 USD, 20.000, 50.000,… còn mới nhé! Đây là câu trả lời rõ nhất cho câu hỏi tặng ví có nên bỏ tiền vào?

Hy vọng, bài viết trên đã cho bạn nhiều thông tin bổ ích về việc tặng ví da có ý nghĩa gì cho bạn trai và bạn gái. Nếu bạn yêu thích những chiếc ví da độc đáo của Helios, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.