8 thứ không nên có trong ví da của bạn

Có rất nhiều thứ quan trọng bạn nên để trong ví, mang theo bên người, nhưng cũng có hàng ngàn thứ bạn không nên bỏ vào ví của mình, nhưng chúng tôi – Helios chỉ chọn ra 8 thứ trong số đó không bao giờ có trong ví của bạn. Loại bỏ những thứ này ra khỏi ví sẽ giúp ví của bạn trông mỏng hơn, đỡ lộn xộn và giúp bạn dễ dàng sắp xếp những thứ cần thiết nhất. Vậy, hãy khám phá ngay 8 thứ không nên có trong ví da của bạn trong bài viết dưới đây nào.

Hóa đơn hơn 1 tuần

Có rất nhiều người có thói quen để những tờ hóa đơn đã thanh toán vào trong ví da hoặc là bạn mua bất cứ món đồ nào, và có suy nghĩ cần giữ lại các hóa đơn để lần sau có thể đổi trả nếu bạn không thích món đồ đó nữa. Và sau đó, trong ví bạn sẽ có rất nhiều hóa đơn khác nhau vì bạn đã quên nó.

8 thứ không nên có trong ví da của bạn

Việc giữ lại các hóa đơn hơn 1 tuần là điều không cần thiết, nó sẽ khiến ví của bạn trông dày hơn, gây bất tiện khi mang theo bên mình. Vì thế, hãy dọn dẹp lại những tờ hóa đơn này ngay khi bạn trở về nhà. Nếu bạn cần tờ hóa đơn đó, hãy thiết kế 1 chiếc hộp nhỏ ở nhà và bỏ tất cả hóa đơn vào đó, để khi cần thiết sử dụng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

Quá nhiều thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng hay ATM đang ngày càng phổ biến và mọi người đều cần đến chúng. Chúng tôi không khuyên bạn bỏ hết thẻ tín dụng ở nhà, vì khi cần thiết, bạn sẽ không thể rút được tiền mặt. Nhưng cách tối ưu nhất, bạn nên lựa chọn ra các loại thẻ tín dụng thường sử dụng và thuận tiện nhất. Càng nhiều thẻ bạn mang theo, càng có nhiều cơ hội bị mất hoặc bị đánh cắp.

8 thứ không nên có trong ví da của bạn

Mặt khác, nếu chẳng may, ví của bạn bị mất, bạn sẽ không cần phải hủy bỏ hết thẻ tín dụng của mình. Một lần nữa, việc mang quá nhiều thẻ tín dụng sẽ khiến ví của bạn trông dày hơn, rất bất tiện khi sử dụng.

Bao cao su

Mặc dù, luôn là 1 ý tưởng tốt nếu bạn mang theo bên mình giải pháp phòng tránh và bảo vệ sức khỏe, nhưng nó lại là một ý tưởng tồi để giữ một cái trong ví của bạn. Theo Viện Y tế Quốc gia, bao cao su chỉ nên được lưu trữ ở những nơi khô ráo, thoáng mát, như tủ quần áo hoặc ngăn kéo bàn. Nếu bạn muốn giữ 1 cái bao cao su bên mình, chúng tôi khuyên bạn nên cất nó trong túi hoặc trong ví không quá vài giờ một lần.

8 thứ không nên có trong ví da của bạn

Tại sao lại như vậy? Bởi vì, nhiệt độ nóng cùng với ma sát liên tục trong ví da khiến bao cao su bị giãn ra và gây ra các lỗ nhỏ li ti, khiến chiếc bao cao su trở nên vô dụng. Hậu quả thì bạn biết rồi đó.

Quá nhiều tiền mặt

Mang theo tiền mặt có thể là một cách hữu ích để tiêu xài thuận tiện và nhanh chóng. Không giống như thẻ tín dụng, một khi bạn chi tiêu thì sẽ giới hạn nhu cầu của bạn, không có những trường hợp chi tiêu quá mức. Tuy nhiên, mang theo một chiếc ví phình to với rất nhiều tiền cũng chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành mục tiêu hấp dẫn đối với bất kỳ tên trộm nào.

8 thứ không nên có trong ví da của bạn

Vì thế, hãy xem xét mức chi tiêu mà bạn sẽ bỏ ra trong 1 ngày, để cân nhắc mang bao nhiều tiền trong ví. Nếu thiếu, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng. Nếu bạn quyết định không sử dụng thẻ tín dụng, thay vào đó, hãy cân nhắc giữ một lượng tiền mặt nhỏ trong ví của bạn, trong khi lưu trữ phần còn lại trong túi trước sẽ an toàn hơn.

Những tấm hình cũ

Giữ ảnh trong ví là 1 trong những truyền thống lâu đời nhất của con người. Đó có thể là ảnh thẻ 3×4, ảnh gia đình hay ảnh người thương của bạn… Nó thể hiện tình cảm của bạn dành cho những người bạn yêu quý.

Tuy nhiên, hãy nghĩ rằng sẽ thất vọng đến mức nào khi biết rằng bạn đã bị mất ví của mình và toàn bộ ảnh kỷ niệm vô giá đó. Vì thế, 1 giải pháp là bạn có thể để chúng ở nhà và cất vào nơi an toàn nhất. Hoặc nếu bạn vẫn thích sử dụng các hình ảnh đó, bạn nên sao chép chúng ra 1 bản khác và để vào trong ví. Hoặc, tốt hơn nữa,hãy đưa bức ảnh đáng yêu đó của bạn và người thân lên màn hình khóa điện thoại thông minh.

Card Visit/Danh thiếp

Nhiều người, đặc biệt là doanh nhân thường mang danh thiếp theo bên mình, để khi có cơ hội trao cho đối tác thông tin liên hệ của mình. Tuy nhiên, đó là một ý tưởng tốt hơn nhiều để sử dụng một cái gì đó được làm riêng để giữ danh thiếp của bạn thay vì chất đống chúng trong ví da.

8 thứ không nên có trong ví da của bạn

Thêm nữa, việc bạn trao danh thiếp, cũng đồng nghĩa với việc nhận lại danh thiếp của đối tác, và tất nhiên, theo thói quen, bạn sẽ đặt chúng vào ví, tỏ ý tôn trọng và sẽ liên hệ với họ sớm. Việc này rất tốt, nhưng lại không tốt nếu bạn để chúng quá lâu trong ví và đôi khi, bạn còn quên liên lạc với đối tác. Cũng giống như các hóa đơn cũ, bạn cần phải dọn dẹp lại ví.  Tại sao không làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và bạn cần cất nó ngay khi bạn về nhà?

Chìa khóa dự phòng

Có vẻ như là một ý tưởng tốt để giữ một cặp chìa khóa dự phòng trong ví của bạn. Bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi có việc gấp mà quên mất để chìa khóa ở đâu.

Tuy nhiên, điều cuối cùng bạn sẽ phải lo lắng khi mất ví, kẻ gian sẽ đột nhập vào nhà bạn. Vì thế, bạn cần phải có biện pháp an toàn hơn để cất chìa khóa dự phòng mà bạn biết chắc không thể bị đánh cắp.

Ổ USB

Ổ USB là một cách tuyệt vời để lưu trữ tất cả các loại thông tin trên đường đi. Tương tự, ví là một cách tuyệt vời để lưu trữ tiền và thẻ tín dụng khi bạn ra ngoài. Mặc dù, cùng có nghĩa là lưu trữ, nhưng bạn không nên để 1 cái USB dày cục vào trong ví, nó rất là bất tiện khi cho ví vào túi quần.

Vì vậy, hãy giữ cho bạn và ví da an toàn, tối giản, mỏng và không lộn xộn. Hãy ghi nhớ 8 thứ không nên có trong ví của bạn ở trên và nên dọn dẹp lại ví sau 1 ngày làm việc và trở về nhà. Helios luôn chào đón bạn với những chiếc ví da nam đẹp nhất trên website của chúng tôi.