Đăng bởi Để lại phản hồi

Xếp hạng những chiếc ví da nam tốt nhất

Ví là nhu cầu chung của rất nhiều người. Trong khi những người khác chọn ví tiền xu, thì vẫn có nhu cầu về ví. Ví nam khó chọn hơn nhiều, và đó là một việc vặt mà bạn có thể cần phải suy nghĩ, đặc biệt là trong việc chọn đúng chiếc ví mà bạn xứng đáng.

Những chiếc ví da trông sang trọng như chúng phải có, và bạn sẽ ngạc nhiên về độ cầu kỳ của những người đàn ông khi sử dụng nó. Họ cân nhắc rất nhiều yếu tố trước khi mua mặc dù mỗi chiếc ví đó trông gần như giống nhau. 

Tại Việt Nam, Helios cung cấp một số mẫu ví da nam tốt nhất với giá rẻ hơn. Đây là lý do tại sao có rất nhiều người mua ở đó. Không thể phủ nhận rằng loại da mà họ cung cấp thực sự tốt cho một chàng trai muốn có một chiếc ví đẳng cấp bên mình.

Bất kỳ ví nào cũng sẽ tốt để sử dụng, nhưng bạn cũng nên biết rằng mỗi ví có một thiết lập khác nhau, có thể có lợi cho bạn hoặc không. Đó là điều khiến các chàng trai kén chọn khi chọn ví da của mình.

Dưới đây là những chiếc ví da nam tốt nhất:

Ví tổng thể tốt nhất

Leatherology được biết đến là một trong những chiếc ví da nam tốt nhất hiện nay nhờ vào hàng loạt các tính năng mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn có. Từ sáu chỗ để thẻ, một ngăn đựng hóa đơn và hai túi bên trong để đựng biên lai hoặc thẻ phụ, ví da đã trở thành một chiến thắng tức thì.

Hơn hết, chiếc đồng hồ này có nhiều màu sắc và chất liệu da khác nhau và có thể được viết chữ lồng bằng tên viết tắt của một người. Điều này làm cho nó trở nên độc đáo so với các ví khác trong danh sách này vì nó rõ ràng là một ví cá nhân hóa.

Ví tối giản tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví thấp nhưng vẫn muốn giữ được vẻ sang trọng, thiết kế ví nam của Want Les Essentiels có trụ sở tại Montreal là lựa chọn tốt nhất mà bạn có. Chiếc ví này có rất nhiều khe cắm thẻ bên ngoài và thậm chí ngăn trung tâm có thể chứa ID, thẻ tín dụng và tiền mặt dự phòng.

Điều này tiết kiệm rất nhiều không gian vì nó loại bỏ số lượng lớn không cần thiết cho túi sau của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví êm như gió nhưng vẫn mang đến cho bạn phong cách cần thiết, hãy kiểm tra tất cả các ô. 

Ví gấp ba tốt nhất

Rất nhiều ví gấp ba tập trung vào các công việc tuyến tính sẽ gấp gọn gàng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tuy nhiên, ví da của Acne Studios bằng cách nào đó được nhìn thấy với một mẫu khác. Nó có thể gấp lại thành hình chữ L cho phép bạn có hai túi cùng với hai chỗ cất giữ tiền mặt khác.

Ngoài ra còn có một khe trung tâm trên ví có thể đóng và mở bằng nút bấm. Điều này làm cho chiếc ví trở thành một trong những chiếc ví hiếm nhất mà bạn có thể nhận được. Đó là lý do tại sao nó là một yêu thích của những người mua một chiếc ví da nhưng cũng muốn có thêm một số dung lượng lưu trữ.

Ví mỏng tốt nhất

Không có gì có thể đánh bại một chiếc ví Vivienne Westwood khi nói đến thử thách mỏng. Chiếc ví này chiếm vị trí đầu bảng nhờ thiết kế kín đáo, nằm giữa lớp da vân đen không gỉ. Cùng với một chi tiết sang trọng, chiếc này chỉ chứng tỏ mình là một lựa chọn ví lớn hơn nhiều cho nam giới.

Ví VW được biết đến nhiều nhờ sự vừa vặn và các cạnh phẳng của nó để tránh bị phồng khi nạp tiền mặt. Hầu hết các mẫu ví da ở Việt Nam, Helios và các cửa hàng được biết đến khác hầu hết đều dựa trên thiết kế phổ biến của VW. Chọn một chiếc ví phù hợp là điều bắt buộc đối với nhiều người muốn tận dụng tối đa không gian của mình trong một chiếc túi tiện dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *