Đăng bởi Để lại phản hồi

Thời trang nam: Hướng dẫn cơ bản của bạn về những phụ kiện tốt nhất

Trước đây, các chàng trai không thể mua phụ kiện vì chúng được coi là thứ xa xỉ. Giờ đây, phụ kiện đã trở nên hợp lý và dễ tiếp cận hơn đối với mọi người. 

Ngoài một chiếc đồng hồ đắt tiền, bạn cũng có thể khám phá thêm những sự lựa chọn hợp lý hơn như vòng tay đá tự nhiên mạ vàng hay vòng tay đá tự nhiên mạ vàng. 

Có những bộ quần áo đắt tiền nhất hoặc viên kim cương lớn nhất trong chiếc nhẫn của bạn không phải là mốt hiện nay. 

Trái ngược với những gì bạn nghĩ, các cá nhân đang cố gắng nổi bật giữa đám đông bằng cách ăn mặc theo những nhãn hiệu đặc biệt và khó hiểu. Trả giá thấp cho một món hàng chất lượng cao hơn là một cái giá cao cho một món hàng chất lượng cao được coi là thời trang ngày nay. 

Bạn có sẵn sàng cho thử thách trông đẹp nhất của mình không? Dưới đây là Heliosđể bạn trông tuyệt vời nhất mỗi dịp với các phụ kiện! 

Các loại, kiểu dáng và hình thức trang sức khác nhau được sử dụng rộng rãi để thể hiện đẳng cấp xã hội và / hoặc tính cách. Vòng tay, nhẫn và dây chuyền là tất cả các danh mục phụ của đồ trang sức. Có thể đeo tất cả chúng cùng lúc hoặc riêng biệt.

Hãy đảm bảo rằng bạn không đi quá đà vì đôi khi bạn dễ bị lôi đi và không thấy rằng bạn đã thể hiện quá nhiều có thể gây chú ý không mong muốn. Hãy nhớ rằng, sự tinh tế luôn tốt hơn sự phô trương. 

Dưới đây là những đồ trang sức hàng đầu cho nam giới mà bạn nên chú ý hơn: 

Vòng tay 

Vòng tay là một lựa chọn phổ biến cho phụ kiện của nam giới trong những ngày này. Đối với cả trang phục bình thường và trang trọng, vòng tay cho nam giới ngày càng trở nên đẹp hơn. Mặc đẹp hay xuề xòa, chúng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn về diện mạo và cảm nhận của bạn về bản thân. Chúng có thể được mặc riêng hoặc như một phần của bộ thời trang.

Có rất nhiều loại vòng đeo tay, phổ biến nhất là vòng tay hạt cườm, sau đó là vòng tay kim loại rắn và dây chuyền. Vòng tay là một phương pháp tuyệt vời để các chàng thể hiện cá tính của mình vì có rất nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn.

Nhẫn

Đeo một chiếc nhẫn không phải dành cho tất cả mọi người. Nam giới thường quan niệm rằng đàn ông chỉ nên đeo một chiếc vòng cưới như một món đồ trang sức duy nhất của họ. 

Tin tốt là quan điểm chống lại việc đeo nhẫn như đồ trang sức đã thay đổi trong vài năm gần đây khi nam giới bắt đầu thấy giá trị của nó. 

Dây chuyền 

Ngày nay, dây chuyền là một vật thường thấy. Dây chuyền thường được tặng cho các chàng trai như một món quà sinh nhật hoặc như một sự đánh dấu tình cảm từ người quan trọng của họ.

Một sợi dây chuyền bạc hoặc vàng với một mặt dây chuyền hình chữ thập là một cặp đôi phổ biến. Nam giới cũng đang ấp ủ ý tưởng đeo một chiếc vòng cổ dạng chuỗi đơn giản không có mặt dây chuyền, đây là một lựa chọn phổ biến.

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy đeo đồng hồ 

Men là đồng hồ đeo tay. Công việc của một chiếc đồng hồ là hiển thị thời gian hiện tại một cách chính xác và đáng tin cậy nhất có thể. Các khía cạnh trực quan khác, chẳng hạn như cách một người có thể xem giờ trên đồng hồ, cũng rất quan trọng. Về mặt chức năng, đồng hồ vừa vặn với cổ tay của bạn là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc.

Khi mua một chiếc đồng hồ, nhiều người đàn ông bỏ qua các chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ và chọn một cái gì đó hấp dẫn hơn. Điều này có thể dẫn đến một chiếc đồng hồ trông tuyệt vời nhưng không có các tính năng mà nó nên có ngay từ đầu.

Dưới đây là danh sách những chiếc đồng hồ phù hợp nhất với mọi loại hình thời trang: 

  • Đồng hồ tự động Đồng hồ 
  • cơ Đồng hồ
  • kim Đồng hồ 
  • kỹ thuật số

Như bạn thấy, việc đeo những phụ kiện này hoàn toàn không mất nhiều thời gian. Nếu bạn quan tâm đến nhiều bài báo thời trang hơn về nam giới, hãy truy cập trang của Helios và đọc thêm các blog sẽ giúp bạn trông đẹp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *