Đăng bởi Để lại phản hồi

Hướng dẫn dành cho quý ông dành cho các sự kiện trang trọng Các sự kiện trang trọng của

Tham dự các sự kiện trang trọng có thể là một công việc lớn đối với nhiều người không quen với quy định về trang phục vì đối với một số người thì việc này sẽ tốn kém hơn. Đây là lý do tại sao biết cách bạn có thể thể hiện phong cách của mình trên sân khấu lớn là điều bắt buộc đối với mọi quý ông muốn trở nên sang trọng.

Đối với những người mới bắt đầu, các sự kiện trang trọng có thể hơi rắc rối đối với những người không biết mình nên ăn mặc như thế nào. Các quý ông biết rằng quá nhiều một chút có thể khiến họ trông giống như một người quá khích hơn là một người sang trọng. Đây là lý do tại sao luôn có rất nhiều người mong đợi khi mặc trang phục đến một sự kiện trang trọng.

Cũng giống như bất kỳ cửa hàng nào khác tại Việt Nam, Helios cung cấp cho bạn một số lời khuyên tốt nhất để cân nhắc khi bạn muốn mặc trang phục lịch sự trong các sự kiện nhất định. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải có con mắt tinh tường về thời trang và thậm chí có một số ý tưởng về màu sắc nào nên phù hợp nhất.

Bất kỳ quý ông nào cũng thích tận hưởng cách các sự kiện trang trọng giúp họ có cơ hội gây ấn tượng với nhiều người trong khu vực. Đó là lý do tại sao bạn phải học cách ăn mặc để gây ấn tượng. Xét cho cùng, phong cách phù hợp có thể mang lại cho bạn nhiều lời khen ngợi vì bạn có thể tận hưởng sự kiện mà không bị đánh giá về ngoại hình của mình.

Bạn nên ăn mặc như thế nào trong các sự kiện trang trọng?

Hầu hết các sự kiện trang trọng được coi là sự kiện ‘black tie’, có nghĩa là mọi người nên tin vào thực tế rằng nó sẽ là một sự kiện sang trọng. Nếu bạn định theo dõi nó, một chiếc cà vạt đen thoạt tiên có thể rất đẹp trai và thậm chí là quyến rũ đối với một số người. 

Tuy nhiên, nó cũng rất tỉnh táo và không linh hoạt. Mục đích là ăn mặc với mục đích hòa nhập với phần còn lại của đám đông, không nổi bật và trở thành trung tâm của sự phân tâm. Bộ đồ của bạn nên không có lỗ thông hơi để bắt đầu. Chất liệu nên được làm bằng len đen, nhưng màu xanh dương nửa đêm với sa tanh quay trên ve áo và có sọc bện xuống đường nối ống quần thì tốt hơn.

Chiếc quần thậm chí nên được treo trên nẹp. Nếu bạn có lụa trơn, đó là một chiến thắng lớn vì dây treo có thắt lưng nên là lựa chọn cuối cùng. Đôi giày của bạn phải sạch sẽ và sáng bóng đến mức hoàn hảo. Bạn sẽ có thể hình dung ra mình trông như thế nào ở đầu đó cho dù bạn đeo cà vạt dài hay thắt nơ. 

Toàn bộ điểm của một sự kiện cà vạt đen là một dấu hiệu đánh dấu sự tôn trọng đối với chủ nhà vì bạn đang ăn mặc như họ hy vọng bạn sẽ làm như vậy. Những sự kiện này phần nào được coi là dành cho giới thượng lưu và có cả những vị khách giàu có. Tuy nhiên, sẽ không có hại gì cho bạn nếu thử và tận hưởng nó một cách tổng thể.

Bạn càng biết rõ mình nên ăn mặc như thế nào và nên làm gì trong một sự kiện trang trọng có thể cho bạn ý tưởng về cách bạn sẽ thích nó về lâu dài. Dưới đây là những yếu tố quan trọng trong trang phục của một quý ông khi đi dự sự kiện với cà vạt đen:

Bộ đồ ăn tối

Bất kỳ sự kiện nào với cà vạt đen sẽ không hoàn chỉnh nếu không có bộ đồ dạ tiệc. Đây thường là loại áo khoác len có một cúc duy nhất và không có lỗ thông hơi. Có ít nhất ve áo tương phản làm bằng sa tanh có màu đen hoặc xanh dương. Nó đi cùng với quần tây trơn và thắt bím hoặc trang trí bằng vải sa tanh.

Một chiếc áo khoác nhung là một lựa chọn khác cho bộ đồ dạ tiệc. Những thử nghiệm thời trang đã được bổ ích trong nhiều năm với các màu sắc khác nhau xuất hiện. Điều đó đã xảy ra khi nói đến phong cách cổ điển hoặc trang nhã cho đến nay, và rất nhiều người đã tìm thấy phong cách phù hợp nhất với họ trong vài năm qua.

Váy sơ

mi. Có rất nhiều người nói rằng thật kỳ quặc khi một người mặc những chiếc áo sơ mi có cổ và đổi chúng để lấy một thứ gì đó xuề xòa và nhọn hoắt. Đối với những người mới bắt đầu, nó đủ tốt cho nhiều người đẳng cấp nhưng bạn nên biết rằng có rất nhiều lựa chọn cho việc này.

Một sự lựa chọn khác cho bạn sẽ là áo sơ mi có yếm nếu bạn muốn đi theo phong cách truyền thống. Điều đó hoàn toàn không cần thiết, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn thử nghiệm với màu sắc mà bạn có thể tự chịu rủi ro.

Cà vạt

Mặc dù bạn có rất nhiều lựa chọn khi nói đến áo khoác và các bộ phận khác của quần áo, nhưng bản thân cà vạt phải có màu đen. Như sự kiện ‘black tie’ gợi ý, bạn nên biết rằng không có cách nào để bạn bỏ qua phần đó. Có một chiếc cà vạt đen đã làm cho nó trông chuyên nghiệp và bóng bẩy.

Cà vạt cũng không nên là một chiếc kẹp. Bạn nên học cách đầu tư vào một chiếc cà vạt và đảm bảo rằng bạn biết cách thắt nó. Càng biết cách tận dụng chiếc cà vạt, bạn càng dễ dàng nghĩ ra một phong cách tuyệt vời.

Giày

Đối với loại sự kiện này, cách tốt nhất để đi là sử dụng oxfords đen bằng sáng chế vì chúng là lựa chọn cổ điển khi tham gia bất kỳ bữa tiệc cà vạt đen nào. Tuy nhiên, nếu không muốn thử oxfords, bạn vẫn có thể lựa chọn sử dụng bất kỳ đôi giày đen nào phù hợp với quá trình ngủ dậy của mình.

Bất kỳ đôi giày nào bạn mang đều là dấu hiệu cho thấy bạn đang tiếp cận phong cách và điều đó có nghĩa là bạn nên chú ý đến việc kết hợp giày mà bạn mang. Đây là lý do tại sao bạn phải tìm cách làm cho mình trông sang trọng hơn bình thường. Rốt cuộc, các sự kiện black tie không phải là phổ biến.

Ba cách để đeo cà vạt đen

Bây giờ bạn đã biết mình nên mặc gì đến sự kiện với cà vạt đen, bước tiếp theo là tìm ra cách bạn có thể phù hợp với phong cách của mình. Luôn lưu ý rằng bạn có thể đặt phong cách của mình và làm cho nó trông giống như bạn đang ở bữa tiệc để trở nên phong cách.

Dưới đây là ba cách để đeo cà vạt đen:

  1. truyền thống

được cho là tiêu chuẩn cho phong cách này. Ngay cả kẻ giả mạo Rowan Atkinson được gọi là Johnny English cũng mặc cùng một kiểu quần áo. Đàn ông sẽ luôn trông thật nổi bật khi họ mặc một chiếc áo khoác dạ vừa vặn màu đen hoặc thậm chí là xanh dương nửa đêm.

Sự phù hợp ở đây là điều cần thiết vì bạn có thể trông giống như một người phục vụ cho một chiếc quần chật và một ông già nếu bạn mặc một bộ đồ rộng. Đảm bảo tránh thuê áo khoác và mua áo khoác riêng nếu bạn có ngân sách. Một chiếc áo khoác được thiết kế riêng sẽ vừa vặn với bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn cũng nắm bắt được cơ hội đó.

Đảm bảo giữ các chi tiết sạch sẽ và cũng như loại bỏ. Bạn không nên chọn áo quá mỏng hoặc quá rộng để trông không giống người mặc quá xuề xòa trong một sự kiện. Hãy nhớ rằng, mục tiêu là để hòa nhập chứ không phải để nổi bật.

  1. Áo khoác

hút thuốc Áo khoác hút thuốc là một lựa chọn tốt thứ hai nếu bạn đang tìm cách để đi trên một đường rãnh mà không gặp rắc rối khi dính vào một đường màu duy nhất. Vì hầu hết các quy tắc ăn mặc đang bắt đầu trở nên ít trang trọng hơn, nên chỉ phù hợp khi một chiếc áo khoác dạ nhung có thể được coi là một lựa chọn an toàn cho các sự kiện cà vạt đen.

Khi Daniel Craig lột bỏ màu hồng trong bộ trang phục trang trọng của mình, rất nhiều người đã lấy cảm hứng từ động thái đó và nghĩ ra phong cách của riêng họ. Nó là một người thiết lập xu hướng đã được chứng minh là một bước ngoặt trong thời trang. Nhờ độ bóng mềm của vải, bộ đồ chim cánh cụt có phần quyến rũ thoải mái.

  1. Rulebreaker

Có nhiều cách để giải thích một chiếc cà vạt đen, và việc sáng tạo với nó sẽ mang đến một diện mạo khác. Đối với những người mới bắt đầu, trang phục lịch sự không quá tệ và bạn thậm chí có thể đưa ra rất nhiều lựa chọn. Vì quy tắc ăn mặc trang trọng ít có ý nghĩa hơn trước đây, bạn có thể nói rằng có một cách khác để đi sự kiện với cà vạt đen.

Đặt cược tốt nhất cho bất kỳ sự kiện cà vạt đen nào là chi tiêu một khoản ngân sách nhỏ với áo khoác dạ có hoa văn. Bạn nên cẩn thận khi nói đến màu sắc vì áo lót quan trọng rất nhiều vì bạn không có cà vạt để thực hiện toàn bộ thử thách. 

Cân nhắc sử dụng một vài chiếc áo cổ rùa hoặc thậm chí là một chiếc áo sơ mi đen trơn. Đây là những lựa chọn tốt nhất của bạn khi chọn một chiếc áo lót có thể bổ sung tốt cho bộ đồ của bạn. Đây là một ý tưởng hay nếu bạn đang chạy với một ngân sách nhỏ hoặc mới đến mà không chuẩn bị cho sự kiện nói trên. Nó hoạt động tốt như một trình tiết kiệm cuộc sống.

Với nhiều cửa hàng cho bạn lựa chọn tại Việt Nam, Helios dường như là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể mua rất nhiều loại quần áo này. Chúng đủ phong cách để mang đến cho bạn một loạt các dòng quần áo mà bạn có thể lựa chọn. Những bộ quần áo này khiến bạn trông chuyên nghiệp và sang trọng đồng thời, vì vậy bạn chỉ cần chú ý làm việc trên nó thật là phù hợp.

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ đến một sự kiện mà bạn cần phải trông thật chỉn chu. Chọn quần áo phù hợp với bạn và đảm bảo rằng phong cách của bạn sẽ phù hợp. Bạn càng nhận thức rõ về những gì bạn mặc, bạn càng dễ dàng lựa chọn phong cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *