Cách chọn màu ví da nam đẹp, hợp phong thủy

Bạn có thể thấy rất lạ, ví thì cần gì phải hợp phong thủy? Tuy nhiên, nếu bạn nhìn theo góc độ năng lượng thuần túy ( hay cảm giác của bạn), bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc có ví theo hình dạng, màu sắc bạn yêu thích sẽ thật sự rất tốt. Giống như bất kỳ thứ gì có liên quan đến tiền bạc, đều thu hút năng lượng may mắn và tài lộc cho bạn và gia đình bạn.

Helios sẽ cung cấp cho bạn thông tin phong thủy cơ bản về cách chọn ví nam tốt nhất, một chiếc ví có thể giúp bạn thu hút và giữ năng lượng của sự giàu có và may mắn. Hãy bắt đầu bằng việc tưởng tượng chiếc ví của bạn như 1 ngôi nhà, chứa đựng tiền bạc của bạn. Bạn sẽ có 1 số quy tắc nhất định để tạo ra phong thủy tốt cho chiếc ví, bao gồm: năng lượng, trật tự, không lộn xộn và cả vẻ đẹp thuần túy của da.

Chắc chắn rằng, không ít người bỏ tất cả mọi thứ vào trong chiếc ví, tràn ngập các biên lai, ảnh và thẻ cũ hiếm khi được sử dụng. Điều này nói lên sự nghèo đói, năng lượng phân tán, sợ hãi và hỗn loạn, trái ngược hoàn toàn với năng lượng mở và sẵn sàng nhận sự giàu có. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc ví sạch và đảm bảo được bảo dưỡng thường xuyên, tức là giữ cho nó sạch sẽ và trông như mới, đừng làm tắc nghẽn nó với những món đồ bạn không cần đến.

Cùng với những điều cơ bản rõ ràng như có một chiếc ví rộng rãi, nghĩa là chọn một chiếc ví có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn cộng với không gian để có thêm (rất quan trọng!) chứa nhiều thẻ, giấy tờ. Và nó được phải làm từ chất liệu chất lượng tốt, cùng với đó là màu sắc phải thật sự hợp với bạn. Vậy cách chọn màu ví da nam đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp bạn dễ dàng chọn 1 màu sắc phù hợp nhất.

Cách chọn màu ví da nam đẹp, hợp phong thủy

Lưu ý khi đổi ví phong thủy

Theo phong thủy: 1 chiếc ví không nên dùng quá 3 năm cho dù ví còn chưa hỏng.
Nếu đã dùng chiếc ví quá 3 năm thì đừng luyến tiếc nữa. Hãy thay ví mới để đón tài lộc mới cho chủ nhân.

Một câu hỏi được đặt ra là: khi thay ví mới, có nên cho đi ví cũ không? Câu trả lời là không. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà giảm sút.

Như thế, bạn nên làm gì với chiếc ví cũ? Nếu nó mang đến cho bạn nhiều tiền của và may mắn khi sử dụng, bạn có thể giữ nó như một bùa may mắn, đặt nó vào một ngăn nhỏ trong phòng làm việc hoặc két sắt. Nếu chiếc ví cũ không mang may mắn, hãy bọc nó trong một chiếc túi vải và vứt đi vào một ngày mưa.

Màu ví da nam phong thủy

Tất nhiên, màu sắc nào cũng có 2 mặt tích cực và tiêu cực đến phong thủy, cụ thể như sau:

Ví da nam màu đen

Đại diện cho hành Thủy. Đây là màu sắc phổ biến nhất cho các loại ví da, và tất nhiên, màu đen tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp hoặc phát triển trong công việc kinh doanh của mình, màu đen là màu sắc phù hợp.

Ví da nam màu xanh dương

Đại diện cho hành Thủy. Màu xanh tượng trưng cho tiền sẽ bị rút cạn giống như nước (thu hút sự phô trương) và rất khó để tích lũy của cải, vì vậy màu sắc không được khuyến khích.

Ví da nam màu đỏ

Tượng trưng cho hành Hỏa. Do đó, màu đỏ tượng trưng cho lửa và không nên dùng màu ví vì nó sẽ đốt cháy vận may của bạn.

Ví nam màu nâu

Đại diện cho hành Thổ. Nếu bạn muốn tăng tiết kiệm hoặc có thói quen chi quá nhiều tiền, màu này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Ví da màu hồng

Đại diện cho hành Hỏa. Màu này phù hợp hơn với những quý cô (hơn là dành cho các quý ông) đang tìm kiếm nửa kia vì nó làm tăng tình yêu và mối quan hệ may mắn. Nếu bạn đang tìm kiếm sự giàu có, đừng sử dụng màu này.

Ví nam màu xanh lá

Đại diện cho hành Mộc. Màu xanh lá cây đại diện cho sự tăng trưởng và cuộc sống. Trong phong thủy tại nhà, bạn sẽ thêm cây xanh để giúp tăng dòng năng lượng tích cực trong không gian của bạn, một chiếc ví màu xanh lá cây sẽ giúp tăng cơ hội thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp cho các doanh nhân để chào đón ý tưởng và cơ hội kinh doanh mới.

Ví da màu vàng

Đại diện cho hành Kim. Ví màu vàng nhạt bình thường có thể thu hút tiền, nhưng cũng ra không ít. Vì thế, tiền chảy vào tốt nhưng cũng tiêu rất nhiều. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, hãy chọn màu vàng mù tạt và nếu bạn là người muốn tăng sự may mắn, bạn có thể chọn màu vàng pastel thay thế.

Ví màu tím

Đại diện cho hành Mộc. Màu tím tương tự như màu hồng vì chúng đại diện cho tình yêu may mắn và nó phù hợp với những người độc thân đang tìm kiếm một nửa khác của mình, nhưng tránh màu này nếu bạn đang tìm kiếm sự giàu có.

Một số mẹo giúp chiếc ví của bạn thu hút tài lộc

Ngoài màu sắc ví nam, bạn cũng cần phải tuân thủ 1 số quy tắc sau để thu hút nhiều tài lộc hơn. Cụ thể:

Giữ ví da nam gọn gàng, không lộn xộn

Một chiếc ví tốt, phải luôn trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng. Do đó, hãy bắt đầu loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi ví của bạn. Bởi khi giữ chiếc ví sạch sẽ, nó sẽ loại bỏ năng lượng ứ đọng, nhường chỗ cho năng lượng mới chảy vào. Dưới đây là 1 số thứ bạn cần xem xét để loại bỏ:

  • Biên lai, hóa đơn thẻ tín dụng hoặc bất cứ thứ gì đại diện cho nợ hoặc tiêu tiền
  • Luôn luôn giữ ví của bạn chứa đầy tiền vì nó là biểu tượng của sự phong phú. Tránh ví rỗng.
  • Không giữ thẻ tên cũ, thẻ thành viên đã hết hạn trong ví của bạn.

Tóm lại, hãy loại bỏ bất cứ thứ gì bạn không sử dụng và chỉ đặt những vật dụng thiết yếu ở trong ví.

Sử dụng ví đúng cách

Bạn phải đối xử tốt với ví của mình trước khi nó cũng đối xử tốt với bạn. Bạn cần sắp xếp 1 nơi gọn gàng, khô thoáng để đặt ví mỗi khi trở về nhà. Tránh ném ví của bạn đi trên bàn ăn hoặc bất cứ nơi nào bạn thấy thuận tiện.

Mặt khác, biết cách phân bổ giấy tờ, tiền nong ở các ngăn ví khác nhau để ví được gọn gàng nhất, dễ dàng sử dụng khi bạn có nhu cầu.

Kích hoạt năng lượng may mắn

Tăng cường và thu hút nhiều tiền mặt hơn bằng cách đặt 3 đồng xu Phong Thủy trên một dải ruy băng màu đỏ bên cạnh tiền mặt của bạn trong ví.

Tránh sử dụng ví 2ndhand

Không sử dụng ví đã được sử dụng trước đây vì năng lượng của chủ sở hữu trước đó đã có trong ví và nó có thể ảnh hưởng đến bạn nếu bạn bắt đầu sử dụng. Bạn sẽ không bao giờ biết đó là may mắn hay điềm xấu, vì vậy hãy tự trang bị cho mình 1 chiếc ví mới, hợp với bạn nhất.

Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đã có 1 màu ví da nam đẹp cho riêng bản thân mình. Hiện tại, ví da Helios đang cung cấp có 2 màu sắc chủ đạo là màu đen và màu nâu. Hãy ghé cửa hàng để lựa chọn mẫu ví nam ưng ý nhất nhé.