5 lý do phải có bóp – ví da cho nam

Nếu có điều mà bạn có thể đảm bảo trong thế giới thời trang luôn luôn thay đổi này, thì đó là việc các sản phẩm từ da sẽ không bao giờ lỗi mốt. Chất liệu da đã được phổ biến trong ngành thời trang từ bao đời nay và chắc chắn nó sẽ tồn tại trong ngành này mãi mãi. Và với sự bùng nổ thị trường tiêu dùng trên internet, các lựa chọn sản phẩm từ da luôn bùng nổ ở mọi thời điểm.

Từ áo khoác da cổ điển và giày da cho đến ốp lưng Ipod, Iphone bằng da lạ mắt. Hãy tự thưởng cho mình dây thắt lưng da và vòng tay trong 1 ngày đi chơi với bạn bè. Hoặc gây ấn tượng với mọi người xung quanh bằng 1 chiếc ví da sang trọng hay túi xách da cá tính. Và bạn vẫn có thể gây ấn tượng với khách hàng khi mang bên mình chiếc ví đựng card visit bằng da sang trọng… Như vậy, có rất nhiều dịp trong cuộc sống mà bạn có thể tạo nét cá tính riêng cho mình bằng những sản phẩm từ da.

Nếu hiện tại, bạn đang phân vân không biết có nên sở hữu các sản phẩm từ da hay không, thì Helios chia sẻ đến bạn 5 lý do phải có bóp – ví da cho nam dưới đây.

5 lý do phải có bóp - ví da cho nam

Chất liệu da sang trọng

Có rất nhiều điều làm cho ví da trở nên đặc biệt đối với nam giới, không chỉ vì nó là da mà còn có nhiều thứ khác.

Một chiếc ví da chính hãng có thể dễ dàng nhận ra. Nó nâng cao phong cách và trông thanh lịch khi mang trong tay. Hiện nay có nhiều kiểu da khác nhau đã được sử dụng để làm ví da. Điều này cho phép bạn thoải mái thử một phong cách mới mỗi ngày.

5 lý do phải có bóp - ví da cho nam

Mức độ thoải mái

Nếu bạn là một người am hiểu thời trang và cảm thấy mệt mỏi mỗi khi thử ví làm từ chất liệu khác ngoài da, thì với chiếc ví da, việc lựa chọn sẽ đơn giản hơn nhiều. Vẻ ngoài không phải là thứ duy nhất làm cho nó trở nên độc đáo mà còn là mức độ thoải mái mà bạn có được khi cầm nó.

Sử dụng lâu dài

Đúng là các sản phẩm da đắt tiền, và đây vừa là lợi thế cũng vừa là nhược điểm của dòng sản phẩm này. Bởi sản phẩm chú trọng về chất lượng và sử dụng lâu dài của nó. Ví da có thể sử dụng trong thời hạn 5 năm là tối thiểu.

5 lý do phải có bóp - ví da cho nam

Độ bền cao

Chất liệu da luôn có độ bền cao. Điều này đảm bảo cho bạn rằng chiếc ví sẽ không bị hỏng khi bạn đi du lịch, cắm trại hay thậm chí đi dưới mưa. Da cũng chống thấm nước khá tốt nên bạn không phải lo bị ướt giấy tờ, tiền bạc bên trong.

Giữ hình dạng ban đầu

Khi ví da được làm từ da chất lượng cao, nó sẽ giữ hình dạng ban đầu trong nhiều năm mà rất ít cần hoặc thậm chí, không cần bảo trì hay bảo dưỡng đặc biệt.