Helios – thương hiệu được thành lập từ niềm đam mê đồ da và mong muốn đem các sản phẩm da thật ra thị trường để hướng tới tất cả khách hàng có chung niềm đam mê đồ da. Tất cả các sản phẩm của Helios không chỉ đảm bảo về chất liệu là da thật 100% mà còn luôn tạo ra sự khác biệt bởi mỗi sản phẩm đều được chăm chút kĩ càng từng đường kim mũi chỉ.

Ngoài ra, để mang đến cho khách hàng giá trị tuyệt vời thì Helios đã chọn nguyên liệu, vật liệu cực kì kĩ càng, khắt khe. Helios tự tin là nơi luôn lắng nghe và thấu hiệu khách hàng vì thế chúng tôi cũng hiểu được những mong muốn của khách hàng khi tìm đến thương hiệu phụ kiện da thật.

Sứ mệnh của mỗi phụ kiện bạn chọn sẽ hỗ trợ giúp bạn trở nên đặc biệt. Với giấc mơ khởi nghiệp sản xuất phụ kiện da chất lượng quốc tế dành cho người Việt, gắn liền với nghệ thuật sản xuất đồ da thủ công từ các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, Helios tập trung sâu vào giá trị chất lượng và đẳng cấp của từng sản phẩm. Từ sự cẩn trọng cũng như đòi hỏi cao trong chất liệu đến sự tỉ mỉ và sáng tạo trong mỗi kiểu dáng thiết kế, Helios tận tâm và không ngừng đem đến khách hàng những sản phẩm Độc đáo – Đặc biệt – Sang trọng.

Helios sử dụng phần da nguyên miếng đắt nhất, hảo hạng nhất của con bò, sau đó đem ngâm trong một loại rượu thực vật nhẹ nhàng, khiến cho tông màu da rất riêng, rất ấm áp, và nhìn hoàn toàn tự nhiên.

Da Helios càng sử dụng lâu càng bóng đẹp, dẻo dai cũng như mềm mại đáng ngạc nhiên. Màu sắc và vân da riêng biệt theo thói quen người dùng cùng thiết kế sang trọng, hợp đi làm, đi chơi, còn kèm túi xách sang trọng, độc đáo.