Da có chống thấm nước không? | Da Mancini

Sở hữu một sản phẩm da thật có thể là một trách nhiệm lớn, nhưng việc bảo dưỡng tốt sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ cao hơn. Và trong khi các sản phẩm bằng da của Mancini rất chắc chắn và tuyệt vời để đi lại hàng ngày, mọi người thường tự hỏi (do thời tiết khắc nghiệt của Canada): “Da có chống thấm nước không?”

Nó chỉ ra rằng cả hai chính hãng da giả không hoàn toàn chống thấm nước, vì vậy chúng cần được bảo vệ thêm. Nếu bạn đang cân nhắc chuyển sang các sản phẩm bằng da thật còn hạn sử dụng hoặc nếu bạn đã nhận được một món quà bằng da và không biết cách chăm sóc nó, MANCINI có thể giúp bạn.

giọt nước trên lá

Sự khác biệt giữa chống nước và chống thấm

Nhiều người nhầm lẫn giữa hai thuật ngữ này, vì vậy đừng cảm thấy tồi tệ.

Chống nước có nghĩa là nó có thể chịu đựng một lượng nhất định khi tiếp xúc với nước, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không bị ảnh hưởng theo một cách nào đó.

Không thấm nước có nghĩa là nước hoàn toàn không thể ảnh hưởng đến trạng thái của một thứ gì đó. Nó được bảo vệ hoàn toàn khỏi nước.

Da rám nắng là một ví dụ điển hình về da chịu nước vì quá trình thuộc da của nó bao gồm các muối crom, tạo cho da một lớp bảo vệ. Da nguyên hạt và da hạt trên cũng khá bền với nước vì chúng được làm từ những phần cứng nhất của da. Nhưng trong khi những loại da này có khả năng chống nước, chúng vẫn cần được bảo vệ.

Điều gì xảy ra với da khi bị ướt?

Khi nước tiếp xúc với da thật, nó sẽ lấy đi lớp dầu tự nhiên của da khi nó khô đi. Sự mất mát của dầu có nghĩa là nó chuyển từ một vật liệu mềm và dẻo thành một vật liệu giòn. Nước gây nứt và ẩm dẫn đến da bị hỏng theo thời gian.

Để tránh vấn đề này, tốt nhất bạn nên luôn bảo vệ túi đựng máy tính xách tay da cuộn và các sản phẩm khác.

bàn chải-lô

Các phương pháp điều trị để tăng cường khả năng chống nước của da

Waxing và dưỡng sẽ mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho ví da nubuck hoặc túi xách da rám nắng của bạn. Tuy nhiên, một số loại da thích da lộn không cần tẩy lông hoặc dưỡng.

Sáp

Đảm bảo rằng loại sáp bạn sử dụng chỉ ra rằng nó được làm cho loại da của bạn. Thông thường, bạn nên kiểm tra sáp ở khu vực không dễ thấy trước khi chuyển sang toàn bộ món đồ. Hãy ghi nhớ loại vải bạn sử dụng. Tốt nhất nên chọn màu trắng để tránh chuyển màu. Ngoài ra, tránh để sản phẩm da của bạn dưới ánh nắng trực tiếp vì nó sẽ làm phai màu da theo thời gian.

Điều trị tẩy lông:

  1. Làm sạch da.
  2. Cho một lượng nhỏ lên miếng vải khô và làm ấm bằng cách cọ xát miếng vải với nhau.
  3. Đắp miếng vải lên đồ da, dàn đều.
  4. Để da khô ở nơi râm mát trong một giờ.
  5. Loại bỏ phần sáp thừa bằng một miếng vải khác để làm bóng bề ngoài của da.

Waxing chỉ nên được thực hiện trên một hàng tháng vì nó tạo ra một lớp bảo vệ.

Điều hòa

Điều hòa ngăn ngừa nứt và nên được bôi lên da thường xuyên hơn sáp. Nhớ sử dụng vải trắng. Không bao giờ đặt đồ da dưới ánh nắng trực tiếp, nếu không màu sẽ bị phai.

Điều trị điều hòa:

  1. Làm sạch da và làm ẩm da bằng bình xịt hoặc vải.
  2. Thoa đều dầu dưỡng lên đồ da, dùng đầu ngón tay hoặc khăn khô mát xa.
  3. Lau sạch bất kỳ phần thừa nào. Điều hòa quá lâu sẽ làm cho da quá mềm và ảnh hưởng đến độ bền của nó.
  4. Đặt da ở nơi râm mát và có bóng râm để làm khô.

Các thương hiệu như Moneysworth & Best mang đến những sản phẩm đáng tin cậy để tăng khả năng chống nước cho những món đồ da yêu quý của bạn.

túi trong túi

Thủ thuật khác

Hãy nhớ rằng những thủ thuật này không chống thấm nước cho da, nhưng chúng có tác dụng bảo vệ da. Bạn có thể tìm thấy những chiếc túi và nắp trong suốt giúp bảo vệ túi của bạn khỏi mưa. Ngoài ra còn có áo khoác và áo mưa trong suốt mà bạn có thể mặc bên ngoài chiếc áo khoác da quý giá của mình.

Mua sắm các sản phẩm da MANCINI

Chắc chắn, da tổng hợp và giả da có giá thành rẻ và chịu được nước, nhưng ngay cả khi bạn chăm sóc chúng, khả năng xảy ra là bạn sẽ phải thay đồ trong vòng hai năm.

Có thể khóa kéo bị đứt hoặc lớp lót bị rách hoàn toàn. Dù bằng cách nào, bạn cũng nên dành thời gian và công sức để sử dụng các phương pháp chống thấm trên các món đồ bằng da thật vì chúng sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ.

Cho dù bạn đang tìm kiếm ngũ cốc hàng đầu túi da hoặc một ngũ cốc đầy đủ cặp xách bằng da, hãy nhớ tên MANCINI.

Mua sắm ngay bây giờ!


Source link