6 kinh nghiệm chọn mua ví da nam hoàn hảo nhất

Có rất nhiều người đánh giá thấp tầm quan trọng của chiếc ví. Đối với họ, chiếc ví như là 1 phụ kiện mang theo nhằm thực hiện chức năng để tiền và các giấy tờ. Kết quả là họ thường chọn những chiếc ví không thực sự phù hợp với họ.

Do đó, bạn nên là người chú ý hơn khi chọn ví. Có rất nhiều loại ví với các kiểu thiết kế và phong cách khác nhau trên thị trường. Khi chọn, hãy cân nhắc kỹ, bởi chiếc ví không chỉ phục vụ cho nhu cầu mà còn giúp nâng cao phong cách của bạn lên đáng kể.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề chọn lựa, hãy tham khảo 6 kinh nghiệm chọn mua vi nam hoàn hảo nhất của chúng tôi dưới đây.

Kinh nghiệm 1: Chọn mẫu ví gọn gàng

Ví tiền là một phụ kiện thiết yếu mà bạn thường mang bên người, nên lựa chọn mẫu ví cần đơn giản và gọn gàng.. Đơn giản, gọn gàng là tốt nhất trong trường hợp này. Một chiếc ví đơn giản và gọn gàng với màu sắc trung tính, thậm chí là phong cách tối giản và đa năng. Nó có thể được sử dụng cho cả sự kiện trang trọng và thông thường. Ngoài ra, ví đó sẽ phù hợp với hầu hết quần áo trong tủ quần áo của bạn.

6 kinh nghiệm chọn mua ví da nam hoàn hảo nhất

Hãy nhớ rằng một chiếc ví sẽ cho người khác biết về tính cách và phong cách thời trang của bạn như những bộ quần áo bạn mặc. Do đó, đừng chọn các mẫu ví quá sến sẩm, hình thù lạ, nếu không mọi người sẽ nghĩ rằng bạn có một phong cách hài hước và cá biệt.

Kinh nghiệm 2: Chọn ví có kích thước phù hợp

Bạn nên tránh có một chiếc ví quá cỡ. Đừng nghĩ rằng bạn cần mua một chiếc ví quá khổ vì bạn có nhiều thứ để mang theo bên mình. Ngoài ra, một chiếc ví to sẽ rất xấu. Nó sẽ khiến bạn khó khăn hơn khi đút ví vào túi quần của bạn. Ngoài ra, nó sẽ tạo ra một chỗ phình ra và làm hỏng phong cách trang phục của bạn.

Trước khi tiến hành chọn mua ví mới, hãy chắc chắn rằng, bạn đã dọn sạch ví cũ, sắp xếp các món đồ bên trong lên bàn. Vứt bỏ những thứ không còn quá cần thiết, chẳng hạn như hóa đơn cũ hoặc thẻ quà tặng đã hết hạn… Hãy nhớ thường xuyên kiểm tra ví để loại bỏ tất cả những thứ cũ mà bạn không cần dùng nữa.

Khi bạn đã chọn ra những thứ cần thiết cần mang theo thì cũng là lúc bạn lựa được kích cỡ phù hợp cho ví của mình. Nếu bạn có xu hướng mang theo nhiều thẻ tín dụng, hãy tìm một ví tiền có nhiều khe cắm thẻ tín dụng. Mặt khác, nếu bạn chỉ mang theo một vài thẻ tín dụng và không có quá nhiều ghi chú, bạn có thể chọn một ví tiền gập. Và trong trường hợp, bạn chỉ mang có tiền mặt theo, thì 1 chiếc ví ít ngăn, nhỏ gọn sẽ phù hợp nhất.

Kinh nghiệm 3: Đừng giới hạn chất liệu khi chọn ví

Bạn có thể tham khảo với các chất liệu có sẵn như da bò, cotton, polyester và vải. Mỗi chất liệu đều có ưu và nhược điểm riêng. Do đó, chúng sẽ phù hợp với các nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Bạn nên suy nghĩ kỹ về các chất liệu trên, để chọn chất liệu mà bạn muốn nhất.

6 kinh nghiệm chọn mua ví da nam hoàn hảo nhất

Tuy nhiên, trong giới hạn của bài viết này, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn chất liệu da. Không phải vì chúng tôi cung cấp ví da bò cao cấp, mà đây là xu hướng của người tiêu dùng. Chất liệu cotton và polyester là những lựa chọn tốt, nhưng chúng sẽ bị hao mòn nhanh hơn và bắt đầu thể hiện sự xuống cấp khá nhanh.

Mặt khác, trên thị trường cũng có khá nhiều chất liệu da để làm ví, điển hình là ví da bò, ví da cá sấu, ví da đà điểu… Không phải tất cả các ví đều được tạo ra như nhau. Helios chế tạo ví bằng loại da tốt nhất, da nguyên miếng, là phần dày nhất, mạnh mẽ nhất của con bò. Da Helios cũng được xử lý có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt hơn so với da thông thường khác. Càng sử dụng lâu càng bóng đẹp, dẻo dai cũng như mềm mại đáng ngạc nhiên.

Kinh nghiệm 4: Xem xét chọn mua chiếc ví như 1 khoản đầu tư dài hạn

Chọn mua ví thực sự là một khoản đầu tư mà bạn nên xem xét dành một lượng thời gian và công sức xứng đáng cho nó. Một yếu tố khác mà bạn cần xem xét là bạn muốn chi bao nhiêu để mua chiếc ví phù hợp. Trên thị trường phạm vi giá của các loại ví thay đổi rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy một chiếc ví rẻ khoảng dưới 200.000 VNĐ. Mặt khác, bạn nên trả khoảng 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ cho một ví chất lượng cao.

Trong trường hợp bạn cần một chiếc ví để sử dụng trong một thời gian dài, thì việc đầu tư 1 khoản tiền kha khá để sở hữu 1 chiếc ví chất lượng, cao cấp là hoàn toàn hợp lý. Một chiếc ví chất lượng cao từ một thương hiệu có uy tín với chất lượng cao cấp như da bò sẽ được sử dụng trong một thời gian dài. Ngoài ra, nó là một phụ kiện để thể hiện phong cách thời trang và địa vị xã hội của bạn.

Kinh nghiệm 5: Chọn đúng màu sắc cho chiếc ví

Trong kinh nghiệm 1, chúng tôi có đề cập đến việc lựa chọn mẫu ví gọn gàng, đơn giản và có màu sắc trung tính. Vậy có rất nhiều màu trung tính, thì bạn nên chọn màu sắc nào phù hợp nhất.

6 kinh nghiệm chọn mua ví da nam hoàn hảo nhất

Trong trường hợp này, bạn cần suy nghĩ về những dịp mà bạn mang ví theo bên mình. Đặc điểm, yêu cầu công việc của bạn sẽ xác định được màu nào bạn nên chọn cho chiếc ví.

Chẳng hạn, nếu bạn thường mang ví đi làm và bạn đang làm việc trong ngân hàng, sẽ tốt hơn nếu bạn chọn các màu tối như đen hoặc trắng. Nếu bạn làm những công việc liên quan đến sáng tạo, bạn có thể chọn các mẫu nhiều màu sắc hơn.

Kinh nghiệm 6: Suy nghĩ về các ngăn trong ví

Màu sắc, thiết kế và kích thước là một vài điều mà bạn cần xem xét để đảm bảo ví của bạn sẽ trông đẹp nhất có thể. Mặt khác, thiết kế ngăn ví là yếu tố mà bạn cần suy nghĩ nếu bạn quan tâm đến chức năng ví của mình.

6 kinh nghiệm chọn mua ví da nam hoàn hảo nhất

Nếu bạn có xu hướng mang theo nhiều thứ bao gồm thẻ tín dụng, hóa đơn và tiền giấy, bạn nên tìm một chiếc ví có nhiều khe khác nhau. Không chỉ đặt đồ vào các ngăn khác nhau giúp bạn trở nên ngăn nắp hơn, nó còn giúp bảo vệ thẻ tín dụng của bạn khỏi bị hư hỏng.

Có một số ví chứa khe cắm thẻ SIM và thẻ nhớ. Hãy xem xét các ví với các tính năng này nếu bạn có xu hướng mang theo những thứ này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một số ví có túi trong suốt cho chứng minh nhân dân (căn cước công dân) và bằng lái xe. Đây là một tính năng hay, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian từ việc rút thẻ ra khi bạn được yêu cầu xuất trình các giấy tờ liên quan.

Chú ý: Hãy nhớ rằng một chiếc ví có nhiều ngăn sẽ tăng kích cỡ của nó. Điều này bạn cần xem xét lại kinh nghiệm 2.

Như vậy, trên đây là 6 lời khuyên cần thiết nhất để giúp bạn chọn ví tốt nhất cho nam giới. Có rất nhiều yếu tố mà bạn cần xem xét bao gồm thiết kế, chất liệu, kích thước, giá cả cũng như các ngăn của ví của bạn. Với tất cả các mẹo ở trên, Helios chắc chắn rằng bạn sẽ có thể tìm thấy 1 chiếc ví phù hợp với tất cả các nhu cầu và yêu cầu của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.